Ban công đẹp Lexington Residence

Ngày:20/06/2018 lúc 16:08PM

Với cuộc sống hối hả ngày qua ngày chúng ta thường bị cuốn vào vòng xoáy của công việc mà dần quên đi việc nghỉ ngơi. Điều này khiến cho chúng ta ngày càng có ít thời gian hơn để thư giãn, nghỉ ngơi và cũng có lẽ cũng sẽ bị hạn chế đi những cảm giác gần gũi với thiên nhiên, cây xanh - thứ mà sẽ giúp ta thư giãn và xả stress rất tốt.


Ban công đẹp Lexington Residence


Những chậu hoa nhiều màu sắc được xem là những vật trang trí không thể thiếu trong những thiết kế ban công đẹp. Bằng việc trang trí những chậu hoa đẹp sẽ giúp mang lại cho không gian ban công một vẻ đẹp vô cùng lãng mạn, nhẹ nhàng và gần gũi với thiên nhiên hơn rất nhiều. Vì vậy Greenhome đã chọn những Chậu trồng hoa ốp tường Daiwa-Japan treo ở ban công giúp không gian của ban công Lexington Residence thêm ấn tượng, đẹp mắt hơn.

 

Ban công đẹp Lexington Residence


Ban công đẹp Lexington Residence


Ban công đẹp Lexington Residence


Từ trong nhà ra đến ban công cây xanh tạo cảm giác gần gủi thiên nhiên, thỏa mái sau 1 ngày dài với công việc. Tủ chứa đồ kết hợp ghế ngồi ban công tiết kiệm không gian và rất tiện lợi mang lại tính thẩm mỹ cao hơn và không gian thoáng đãng, rộng rãi hơn.


Nếu bạn đang phân vân trong việc trang trí ban công, không biết phải " thay áo" cho ban công như thế nào cho đẹp thì hãy liên hệ ngay cho chúng tôi. Greenhome sẽ là người bạn đồng hành cùng ban công nhà bạn. Chúng tôi còn cung cấp thêm các sản phẩm cho ban công, sân vườn tại đây

- Xem thêm nhiều công trình của Greenhome tại: CÔNG TRÌNH GREENHOME

- Tham khảo và tự lên dự toán vật tư cho ban công của nhà bạn tại: VẬT TƯ CHẤT LƯỢNG GREENHOME📱: 090.117.1568 

📩: hi@greenhome.info.vn
🍀: http://greenhome.info.vn/
🏡: 184 Nguyễn Văn Công, Phường 3, Quận Gò Vấp

Greenhome .info.vn
Tin cùng chuyên mục :
BÌNH LUẬN
Bài viết mới nhất

    Gọi ngay Maps MUA NGAY Live chat