Ban công đẹp Vinhomes Landmark 2

Ngày:25/06/2018 lúc 13:26PM

Việc trang trí ban công trở nên dễ dàng bởi họ có nhiều không gian, có thể kết nối với cả khu vườn bên ngoài. Đối với trang trí ban công nhỏ chung cư, với diện tích hẹp và trên cao thì việc thiết kế cần phải thận trọng, nếu không sẽ làm cho không gian thêm chật hẹp hơn. GreenHome đã khéo léo trong việc trang trí giúp cho ban công Vinhomes Landmark 2 thêm thu hút, cá tính hơn mà lại còn không chiếm nhiều diện tích.

Hiểu được đều đó GreenHome đã sáng tạo trong việc "hô biến" bức tường cũ thành giàn leo giúp các tán cây tự tin khoe sắc xanh của mình.

Ban công đẹp với những cánh hồng Terrazza rực rỡ trong ánh nắng, một mảng xanh tươi mát của tường cấy, tạo cảm giác thoải mái khi bước vào nhà. Cám ơn anh chủ nhà rất quyết đoán và thích trồng hồng tặng vợGreenHome đã sử dụng những vỉ gỗ lót sàn  kèm thêm một phần thảm cỏ nhân tạo để lấp đầy lối đi lại ở ban công để trông thân thiện và sạch sẽ hơn. Giờ đây ban công tại Vinhomes Landmark 2 như một sân vườn ngập tràn hoa lá.

Nếu bạn đang phân vân trong việc trang trí ban công, không biết phải " thay áo" cho ban công như thế nào cho đẹp thì hãy liên hệ ngay cho chúng tôi. Greenhome sẽ là người bạn đồng hành cùng ban công nhà bạn. Chúng tôi còn cung cấp thêm các sản phẩm cho ban công, sân vườn tại đây

- Xem thêm nhiều công trình của Greenhome tại: CÔNG TRÌNH GREENHOME

- Tham khảo và tự lên dự toán vật tư cho ban công của nhà bạn tại: VẬT TƯ CHẤT LƯỢNG GREENHOME📱: 090.117.1568 

📩: hi@greenhome.info.vn
🍀: http://greenhome.info.vn/
🏡: 184 Nguyễn Văn Công, Phường 3, Quận Gò Vấp

Greenhome .info.vn
Tin cùng chuyên mục :
BÌNH LUẬN
Bài viết mới nhất

    Gọi ngay Maps MUA NGAY Live chat