Ban công đẹp VinHomes Park 2

Ngày:25/06/2018 lúc 14:31PM

Với thời đại mà công nghệ đang dần chiếm hết khoảng thời gian và không gian thì con người thường có xu hướng chăm chú hơn cho ban công của mình.Có lẽ trong nhiều gia đình hiện đại thì ban công là nơi thích thú nhất, bạn có thể trồng những gì bạn thích ở đó, loại hoa bạn thích, màu sắc bạn thích, thậm trí bạn có thể trồng cả những cây ăn quả như dâu tây ở đó để đến khi quả chín mọng bạn lấy điện thoại và chụp những tấm ảnh post lên facebook thì quá là thú vị.

GreenHome đã thiết kế ban công tại VinHomes Park 2 thành một khu vườn mini mà ai nhìn cũng phải xao xuyến và muốn ghé lại lâu thêm dù chỉ là một xíu. Mỗi ban công mỗi vẻ, Ban công đẹp VinHomes Park 2 mang lại không khí ấm cúng và không gian xanh mát cho gia chủ. Xanh mát làm bừng sức sống và sự tươi vui.


Ban công đẹp VinHomes Park 2


Ban công đẹp VinHomes Park 2GreenHome sử dụng các chậu gỗ để trồng cây làm cho không gian nơi đây hòa mình vào thiên nhiên, Chậu gỗ vuông trồng cây mang đến cái nhìn mộc mạc cho những người trồng cây.

Ban công đẹp VinHomes Park 2


Ban công đẹp VinHomes Park 2


Nếu bạn đang phân vân trong việc trang trí ban công, không biết phải " thay áo" cho ban công như thế nào cho đẹp thì hãy liên hệ ngay cho chúng tôi. Greenhome sẽ là người bạn đồng hành cùng ban công nhà bạn. Chúng tôi còn cung cấp thêm các sản phẩm cho ban công, sân vườn tại đây

- Xem thêm nhiều công trình của Greenhome tại: CÔNG TRÌNH GREENHOME

- Tham khảo và tự lên dự toán vật tư cho ban công của nhà bạn tại: VẬT TƯ CHẤT LƯỢNG GREENHOME📱: 090.117.1568 

📩: hi@greenhome.info.vn
🍀: http://greenhome.info.vn/
🏡: 184 Nguyễn Văn Công, Phường 3, Quận Gò Vấp

Greenhome .info.vn
Tin cùng chuyên mục :
BÌNH LUẬN
Bài viết mới nhất

    Gọi ngay Maps MUA NGAY Live chat