Hiện Có    521737
  Truy Cập    43
                     Chất dinh dưỡng trong rau
Khi bữa ăn nhiều thịt, ít cá, rau...

Chúng tôi muốn đánh giá thực tế khẩu phần ăn người VN hiện nay và khuyến cáo người dân về dinh dưỡng hợp lý. Dinh dưỡng hợp lý thật ra rất đơn giản, chỉ là hạn chế các thực phẩm cho chỉ số đường huyết cao sau khi ăn, tăng tiêu thụ rau xanh, lượng thịt, cá, đậu phải ngang bằng chứ không ưu tiên ăn quá nhiều thịt.

...

Chi tiết
Brocoli chống ung thư dạ dày

Công trình được đăng trên báo "Tập san Hàn Lâm viện Quốc gia Khoa học" Hoa Kỳ chứng minh rằng trong phòng thí nghiệm, chất Sulforaphane giết vi khuẩn Helicobacter pylori. Chất này có đủ trong su xanh brocoli để chữa trị có kết quả...

...

Chi tiết
Rau, hoa quả & sức khỏe

Ăn nhiều rau, quả giúp cơ thể tránh được các bệnh về tim, đột quỵ, ổn định huyết áp và ngăn ngừa một số bệnh ung thư, hạn chế hiệu quả các bệnh liên quan đến đường ruột đặc biệt là viêm ruột thừa, bảo vệ mắt khỏi bị 2 loại bệnh thoái hóa rất phổ biến, đó là đục nhân mắt và chấm đen trong mắt…

...

Chi tiết
Rau bó xôi (Spinach)
Với vị ngọt,thơm,giòn,bó xôi có thể dùng ăn sống hoặc chế biến thành nhiều món ăn ngon như canh,bó thịt,xào thịt bò,thậm chí luộc hay xào cùng dầu mè dành cho người ăn chay. ...
Chi tiết
Cho bé ăn cải bó xôi
Khoảng 10-12 tháng tuổi, bạn mới nên thêm cải bó xôi trong thực đơn ăn dặm của bé. Cho bé ăn cải bó xôi dạng thái nhỏ tốt hơn cách chế biến xay nhuyễn rau cải.... ...
Chi tiết
Khoai lang
Khoai lang là loại thực phẩm giàu các chất mangan, canxi, vitaminA, B, choline... Củ khoai đã phơi khô có chứa những chất rất quý với cơ thể là vitamin chống nhiễm mỡ. Nếu thiếu vitamin này có thể dẫn đến hỗn loạn chuyển hoá gan, nhiễm mỡ gan, xơ gan. ... ...
Chi tiết
Súp lơ
Một cây súp lơ xanh có hàm lượng canxi nhiều hơn một cốc sữa, nhiều vitamin C hơn nhiều loại cam quýt và còn giàu chất xơ hơn cả một cái bánh mì ngũ cốc. ...
Chi tiết
Bắp Cải
Lượng vitamin trong bắp cải nhiều gấp 4,5 lần so với cà rốt, 3,6 lần so với khoai tây, hành tây. Điều đặc biệt là vitamin A và P trong cải bắp kết hợp với nhau làm cho thành mạch máu bền vững hơn. Trong cải bắp còn có các chất chống ung thư: Sulforaphane, phenethyl isothiocyanate và Indol-33 carbinol. ...
Chi tiết
              Trang: 1 - 1
                    Tin Khác
Khi bữa ăn nhiều thịt, ít cá, rau... ( 18/3/2010 )
Brocoli chống ung thư dạ dày ( 18/3/2010 )
Rau, hoa quả & sức khỏe ( 18/3/2010 )
Rau bó xôi (Spinach) ( 3/11/2009 )
Cho bé ăn cải bó xôi ( 3/11/2009 )
Khoai lang ( 3/11/2009 )
Súp lơ ( 2/9/2009 )
Bắp Cải ( 2/9/2009 )



  Copy right (C) : Công Ty TNHH Rau Nhà Xanh   Địa chỉ :  Định An - Đức Trọng – Lâm Đồng.   
Điện thoại : (84) 063. 3684750 _  Fax : (+84) 063. 3684750   Email: greenhome1@vnn.vn   Website: www.raunhaxanh.com.vn

             Design By Tín Trung Co., Ltd